Menu Close

วีธีการรับชม Animal Crossing: New Horizons Direct 15/10/2021

กลับมาอีกครั้งกับ Animal Crossing: New Horizons Direct หลังจากผ่านมา 1 ปีกว่าๆ งานนี้ได้ประกาศขึ้นผ่าน Nintendo Direct ในวันที่ 29 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา สร้างเสียงฮือฮาขึ้นในกลุ่มแฟนเกม Animal Crossing เป็นอย่างมากเนื่องจากในประกาศได้มีการปรากฎถึงร้านคาเฟ่ใน Museum ที่มีชื่อว่า The Roost โดยมี Brewster เป็นเจ้าของร้านนี้ และอัปเดตที่ว่ามานี้จะมาในเดือนพฤศจิกายนนี้อีกด้วย

ด้านแฟนๆเกม Animal Crossing ต่างตั้งสันนิษฐานขึ้นมามากมาย ทั้ง Gyroids ที่ Brewster ชอบในการสะสม กิจกรรมใน The Roost ทั้งเพื่อนบ้านใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาหรือถูกนำกลับมาจากการคาดเดาจาก Amiibo Card Set 5 ทั้งตัวละคร NPC ต่างๆที่จะถูกนำกลับมา อย่างไรก็ตามแฟนๆคาดว่าครั้งนี้จะเป็นการอัปเดตครั้งใหญ่เนื่องจากกการอัปเดตทุกๆครั้งที่ผ่านมาส่วนมากแล้วจะปรากฎเป็นวิดีโอตัวอย่างหรือเป็น Blog เท่านั้น

เตรียมรับชม Animal Crossing: New Horizons Direct ในวันที่ 15 ตุลาคม 2021 ในเวลา 21:00 (THA), 7:00 (PST), 10:00 (EST), 14:00(UTC), 15:00 (BST), 23:00 (JST) หรืออีกไม่กี่ชั่วโมงนี้เอง

โดยเราได้รวมไลฟ์ Direct ครั้งนี้ในภูมิภาคหลักๆมาให้

US Version
UK Version
JP Version
Posted in Game, Nintendo

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *